Tôi muốn đặt tour của công ty thì phải đặt trước bao lâu?

 • faq Có được chọn hướng dẫn viên không? Hướng dẫn viên có thân thiện, đủ kiến thức không?

  Với những lịch trình tour du lịch trong nước và nước ngoài giá tốt, hấp dẫn của TaiyoTourist thì du khách sau khi tham khảo, xem xét và có quyết định đặt tour thì bạn nên đăng ký ít nhất trước 1 tháng so với ngày khởi hành, riêng đối với các tour cần phải xin visa thì Quý khách phải chuẩn bị hồ sơ để xin visa theo yêu cầu cụ thể của từng nước đến.
  Nếu là tour dịp lễ, tết hoặc du lịch nước ngoài thì du khách nên tranh thủ đặt sớm để tránh tình trạng hết chỗ, đồng thời được hỗ trợ về Visa/hộ chiếu (nếu có) để chuyến đi diễn ra thuận lợi!

 • faq Điều kiện đăng ký tour như thế nào?

  Để đăng ký đi tour Quý khách cần chuẩn bị Chứng minh nhân dân (còn hạn sử dụng) đối với tour du lịch trong nước, và Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng) đối với tour du lịch nước ngoài, ngoài ra đối với một số nước thì sẽ Quý khách sẽ phải chuẩn bị thêm hồ sơ để xin visa, hồ sơ sẽ theo yêu cầu của Lãnh sự quán/ Đại sứ quán quy định

 • faq Làm thế nào để biết được TaiyoTourist đã nhận thanh toán của tôi?

  Khi khách hàng thực thanh toán thành công, chúng tôi sẽ gửi xác nhận booking qua email cho bạn. Trong vòng 60 phút kể từ khi thực hiện thanh toán mà bạn chưa nhận được thông tin xác nhận thanh toán, vui lòng liên hệ tổng đài của TaiyoTourist.

 • faq Đổi lịch vé máy bay như thế nào?

  Khi khách hàng có nhu cầu đổi lịch vé máy bay, có thể liên hệ trực tiếp với pòng vé TaiyoTicket qua số điện thoại Hotline:... hoặc Email:... để được hỗ trợ nhanh nhất.

 • faq Nếu tôi bị từ chối visa thì TaiyoTourist sẽ giải quyết cho tôi như thế nào?

  Trường hợp bị từ chối visa, Quý khách sẽ mất phí làm visa và đặt cọc vé máy bay theo phần liệt kê ở Điều kiện hủy tour trong Chương trình du lịch chi tiết.

 • faq Khi đi tour nhưng tôi không muốn ăn cùng đoàn thì có được không?

  uý khách có thể tự túc ăn, TaiyoTourist sẽ trừ chi phí các bữa ăn tương ứng mà quý khách không dùng. Vui lòng báo cho nhân viên của TaiyoTourist trước để tiện sắp xếp.

Để lại lời nhắn

Nếu bạn có câu hỏi vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi bằng cách điền thông tin bên dưới